menu_open
    1.2024
    Sáng ngày 03/01/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, phát động phong trào thi đua năm 2024 và Công bố kết quả khảo sát đánh giá năng lực điều hành của các sở, ban, ngành và địa phương (chỉ số DDCI) năm 2023
    12.2023
    Trong năm 2023, tỉnh Thừa Thiên Huế đã đẩy mạnh chú trọng đến công tác cải cách hành chính nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả giải quyết các thủ tục hành chính góp phần thúc đầy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Trong đó, Thừa Thiên Huế đã tăng cường và triễn khai các giải pháp nhằm xây dựng một chính quyền phục vụ, một đô thị thông minh và trở thành đơn vị dẫn đầu về phát triển điện tử cấp tỉnh.
    12.2023
    Là công cụ đo lường cải cách hành chính hiệu quả, DDCI (Department & District Competitiveness Index) thể hiện rõ các chỉ số về tính minh bạch, chi phí thời gian, chi phí không chính thức, các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp hay vai trò của người đứng đầu đơn vị... Bộ chỉ số DDCI là giải pháp hiệu quả thúc đẩy năng lực điều hành cấp sở, ngành, địa phương tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Ông Cung Trọng Cường - Viện trưởng Viện NCPT công bố Kế hoạch khảo sát DDCI 2023
    8.2023
    Sáng ngày 05/08/2023, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi công bố Kế hoạch Khảo sát chỉ số năng lực cạnh tranh các sở, ban, ngành và địa phương thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023 (DDCI).
    7.2023
    Nhằm mục tiêu cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã banh hanh Kế hoạch triển khai khảo sát đánh giá chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố (DDCI) tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023.
    << < 1 2 3 4 5 > >>