THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC CÔNG BỐ KẾT QUẢ KHẢO SÁT CHỈ SỐ DDCI 2019

Cập nhật:14/01/2020 8:26:16 CH

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Về việc Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh các sở ban ngành và địa phương (DDCI) thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Kính gửi: Quý cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Năm 2019, trên cơ sở rút kinh nghiệm từ kết quả khảo sát DDCI năm 2018, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế giao cho Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện Kế hoạch khảo sát đánh giá năng lực quản lý và điều hành các hoạt động kinh tế của 34 đơn vị sở, ban, ngành và địa phương thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế.
Từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2019, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh đã triển khai khảo sát, thu thập số liệu từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã đang kinh doanh - sản xuất và đầu tư trên địa bàn tỉnh, và tiến hành nhập liệu lên hệ thống website ddci.thuathienhue.gov.vn. Viện đã tiến hành phân tích số liệu trên cơ sở tham chiếu phương pháp đánh giá khảo sát DDCI từ bộ chỉ số PCI cấp tỉnh, tham khảo từ DDCI của các địa phương khác và tinh hình thực tiễn tại Thừa Thiên Huế, để đưa ra kết quả tổng hợp khách quan nhất dựa trên những ý kiến đánh giá phản hồi của cộng đồng Doanh nghiệp đối với 34 đơn vị sở, ban, ngành và địa phương thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019.
Kết quả của cuộc khảo sát DDCI năm 2019 sẽ được công bố vào 07h30 ngày 15/01/2020, tại Hội trường tầng 3 Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, số 16 đường Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế trong khuôn khổ chương trình Hội nghị tuyên dương, khen thưởng doanh nghiệp và công bố kết quả đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh các Sở, ban, ngành địa phương (DDCI) năm 2019.
Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh rất mong quý cơ quan thông tấn báo chí thông tin rộng rãi trước, trong và sau Hội nghị tuyên dương, khen thưởng doanh nghiệp và công bố kết quả đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh các sở ban ngành địa phương (DDCI) năm 2019 đến với cộng đồng và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
Trân trọng cảm ơn !
VIỆN TRƯỞNG