Khai mạc diễn đàn Huế Innovation Day 2020 đã có nhiều cam kết hỗ trợ cho doanh nghiệp của các Sở Ban Ngành
  
Cập nhật:04/12/2020 10:02:48 SA

Ngày 20-11-2020 tại khách sạn White Lotus & Convention Center số 5-7 Hoàng Hoa Thám đã diễn ra diễn đàn Hue Innovation Day 2020 do Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIDS) phối hợp với các đối tác tổ chức.

Diễn đàn Hue Innovation Day 2020 là sự tiếp nối thành công của Diễn đàn Hue Innovation Day 2019 đã tạo ra được nhiều điểm nhấn và định hướng chiến lược cho tỉnh Thừa Thiên Huế. Diễn đàn năm nay đã thu hút được hơn 1000 người tham gia gồm lãnh đạo UNBD tỉnh Thừa Thiên Huế và địa phương khác; các sở, ban, ngành, doanh nghiệp, chuyên gia, nhà khoa học và nhà đầu tư có uy tín trong nước và quốc tế.

Diễn đàn Hue Innovation Day 2020 sẽ diễn ra với nhiều sự kiện diễn ra xoay quanh chủ đề “Huế - Sáng tạo để phát triển bền vững”. Diễn đàn sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày, mỗi ngày sẽ chia thành nhiều phiên khác nhau theo chủ đề.

Đặc biệt trong khuôn khổ sự kiện hơn 50 doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp sẽ tham gia triển lãm Công nghệ - Sáng tạo và Giáo dục liên tục trong hai ngày.

Với sự quy tụ của nhiều khách mời, diễn giả lớn, diễn đàn hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm, phân tích sâu sắc tình hình thực tiễn địa phương để các doanh nghiệp có thể phát triển theo đúng định hướng, quan điểm “phát triển nhanh dựa vào tri thức, phát triển bền vững dựa vào văn hóa” của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cũng trong sáng ngày 20-11 đã diễn ra các sự kiện nằm trong khuôn khổ diễn đàn Hue Innovation Day 2020 như Triển lãm Công nghệ - Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo và Giáo dục, Giới thiệu sản phẩm dịch vụ Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo của các đơn vị One Box, Trung tâm Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo Đại học Huế, Cộng đồng Khởi nghiệp Huế… Ngoài ra còn có phần trao đổi và kết nối hỗ trợ giữa khách mời và các diễn giả, chuyên gia.

Đây là cơ hội giúp tỉnh Thừa Thiên Huế có thể thu hút các nhà đầu tư kinh doanh vào Huế để phát triển kinh tế. Để làm được điều đó chính bản thân các doanh nghiệp địa phương cũng phải tích cực đánh giá, đóng góp ý kiến cho chính quyền để chính quyền có thể sửa đổi, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh. Với mong muốn được phục vụ doanh nghiệp tốt hơn, HueIDS xin cung cấp thông tin về cách thức khảo sát DDCI để doanh nghiệp có thể góp ý, đánh giá các cơ quan chính quyền sở, ban, ngành, địa phương thuận tiện hơn.

✅ Đơn vị thực hiện: 
- Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh 
- Đơn vị phối hợp: Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; nhóm CTV giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm TT.Huế 

✅ Đối tượng tham gia khảo sát: 
- Các nhà đầu tư, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hiệp hội, hợp tác xã đang nghiên cứu, đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. 

✅ Đối tượng được đánh giá DDCI: 
- Gồm 34 cơ quan, đơn vị do cộng đồng doanh nghiệp đề xuất. 

✅ Thời gian khảo sát: 
- Từ 1/8/2020 đến 15/10/2020. 

✅ Cách thức tham gia khảo sát: 
- Bước 1: đăng kí và nhận mã khảo sát theo tên doanh nghiệp qua email: support@hueids.vn. Doanh nghiệp nhận lại "mã khảo sát" qua email. 

- Bước 2: Doanh nghiệp truy cập web: http://ddci.thuathienhue.gov.vn/Survey 

- Bước 3: điền mã khảo sát và tiến hành điền câu trả lời 

✅ Thông tin liên hệ và hỗ trợ: 
- Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế 
- Địa chỉ: 03 Lê Lai, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế 
- Email: support@hueids.vn 
- Điện thoại: 0234.6559.666 

Văn Tuấn
 Bản in]