Cấy Nền quay trở lại mảnh đất Cố đô với chủ đề “Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới”.
  
Cập nhật:15/12/2020 10:34:38 CH

Từ thành công của chương trình Cấy Nền 07 diễn ra ở Huế năm 2019, sau hơn một năm Study Tour Cấy Nền sẽ chính thức quay trở lại Huế vào cuối tháng 12 này với chủ đề “Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới”. Đây không chỉ là cơ hội giúp gắn kết tạo ra một hệ sinh thái giữa các doanh nghiệp Huế mà còn với các doanh nghiệp ở các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ về mặt kiến thức chuyên môn bao gồm quản lý điều hành, thương thuyết, nâng cao tầm nhìn và tư duy cho doanh nhân dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chính là GS. Phan Văn Trường.

Nhằm hướng tới giá trị văn hóa doanh nghiệp mang cốt lõi từ chính con người. Cấy Nền lần này sẽ giúp doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn trong việc quản lí nhân sự đảm bảo cho sự phát triển bền vững và tăng trưởng nhanh chóng từ tư duy quản trị khai phóng được sự sáng tạo của nguồn lực nhân sự, là xu hướng quản trị nguồn nhân lực trong thời đại hiện nay.

Đặc biệt trường trình lần này dự kiến sẽ có sự tham dự của khách mời là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thành Thực - Ủy viên BCH Hiệp hội Nông nghiệp Việt Nam VIDA. Là người từng vực dậy công ty Bagico trên bờ vực phá và có hàng chục năm kinh nghiệm giao thương với các thương lái Trung Quốc bà hứa hẹn sẽ mang tới những chia sẻ quý giá đúc kết từ chính kinh nghiệm trên con đường thành công của mình cho doanh nghiệp.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 12 tại thành phố Huế do Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế làm đơn vị đứng ra tổ chức.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể vừa học hỏi còn vừa kết nối tạo thành một hệ sinh thái trong kinh doanh. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng có thể đóng góp ý kiến, phản hồi để nâng cao năng lực cạnh tranh của các sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) nhằm tạo ra một môi trường đầu tư kinh doanh tốt hơn thông qua hướng dẫn tham gia khảo sát DDCI bên dưới bài viết.

✅ Đơn vị thực hiện:

- Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh

- Đơn vị phối hợp: Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; nhóm CTV giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm TT.Huế

✅ Đối tượng tham gia khảo sát:

- Các nhà đầu tư, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hiệp hội, hợp tác xã đang nghiên cứu, đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

✅ Đối tượng được đánh giá DDCI:

- Gồm 34 cơ quan, đơn vị do cộng đồng doanh nghiệp đề xuất.

✅ Thời gian khảo sát:

- Từ 1/8/2020 đến 15/10/2020.

✅ Cách thức tham gia khảo sát:

- Bước 1: đăng kí và nhận mã khảo sát theo tên doanh nghiệp qua email: support@hueids.vn. Doanh nghiệp nhận lại "mã khảo sát" qua email.

- Bước 2: Doanh nghiệp truy cập web: http://ddci.thuathienhue.gov.vn/Survey

- Bước 3: điền mã khảo sát và tiến hành điền câu trả lời

✅ Thông tin liên hệ và hỗ trợ:

- Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế

- Địa chỉ: 03 Lê Lai, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

- Email: support@hueids.vn

- Điện thoại: 0234.6559.666

#DDCI_Huế #HueIDS

.

Hồng Anh
 Bản in]